Cầm đồ điện thoại

Bạn có nhu cầu tìm tiệm cầm đồ điện thoại gần đây nhanh online ? Bạn không biết cầm đồ điện thoại có nên vay được bao nhiêu tiền thẻ ATM ? Vậy kinh nghiệm cầm đồ điện thoại nào lãi suất cao để vay ngân hàng có thể cầm đồ điện thoại đúng cách?

Hãy cùng mình xem ở nội dung này đáo hạn nhé!

Thủ tục cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là việc khách hàng đem điện thoại cùng ở đâu nhanh với giấy tờ tùy thân (CMT/CMND/CCCD/Hộ chiếu dịch vụ hoặc Sổ hộ khẩu shk) đến tiệm cầm đồ điện thoại gần nhất vay ngắn hạn để cầm cố vay mượn một khoản tiền góp ngày . lãi suất 0 Khi chúng mình trả hết cả gốc lẫn lãi trả góp tháng thì chỉ cần CCCD sẽ app vay tiền được cầm lại chiếc điện thoại lãi suất 0 của mình từ cửa hiệu cầm đồ.

Tiệm cầm đồ điện thoại uy tín chấp nhận cầm cắm vietcombank tất cả vay trực tuyến các loại điện thoại cũ hỗ trợ và mới vay thế chấp , thẻ tín dụng các dòng điện thoại an toàn , lãi suất 0 các hãng điện thoại khác nhau lừa đảo của ở đâu nhanh mọi người như điện thoại oppo không lãi suất , samsung vay ngắn hạn , iphone 6 6S 7 7S 8 X XS 11 ở đâu nhanh , vertu dễ vay , huawe thẻ ATM , nokia,...

Cầm đồ điện thoại

Giá cầm đồ điện thoại oppo thanh toán , iPhone,.. vay tiền nhanh . app vay tiền sẽ dựa vào tình trạng điện thoại vay tiền gấp và việc anh/chị trao đổi vay tiền nóng với tiệm cầm đồ điện thoại vay tín chấp . Thế nên nhanh online , trước khi đi cầm cố chúng ta nên tham khảo kỹ hạn mức cầm đồ cầm đồ f88 và lãi suất giữa vietcombank các tiệm cầm đồ không mất lãi để dịch vụ có thể tìm ra link web được tiệm cầm đồ gần nhất hỗ trợ cầm đồ điện thoại giá cao thẻ tín dụng , lãi suất thấp.

app vay tiền Đặc biệt mbbank , khi cầm đồ điện thoại địa chỉ các bạn cần có giấy cầm đồ điện thoại chi tiết ngân hàng OCB . Nên in hợp đồng cầm đồ đánh máy nhanh nhất , hạn chế sử dụng mẫu giấy cầm đồ điện thoại viết tay vì vay ngân hàng có thể bị thêm bớt chỉ cần CMND mà khách hàng không biết Shinhan . Mặt khác vay tiền nợ xấu , khi hết hạn vay mượn tiền cầm cắm duyệt tự động mà chúng mình không đủ tiền chuộc lại điện thoại không gặp mặt thì tiệm cầm đồ thanh lý điện thoại cầm đồ iphone vay tiền online , samsung,...

link web Nếu không muốn mang điện thoại cầm đồ giá rẻ vay dài hạn thì ở đâu nhanh mọi người hỗ trợ có thể vay tiền nhanh online chỉ cần ảnh chụp CMND có nên vay , không thẩm định gia đình nơi nào , chẳng cần gặp mặt duyệt tự động , không lãi suất.

Phía dưới là không mất lãi các công ty cho vay tiền nhanh bằng CMND uy tín

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

Doctor Đồng
Doctor Đồng
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 5 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
SenMo Co.,ltd
SenMo Co.,ltd
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 4 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất vay lần đầu, không cần gặp mặt
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Robocash
Robocash
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 3 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CMND
Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

Ưu điểm vay ngắn hạn của cầm đồ điện thoại

 • Hỗ trợ cầm đồ điện thoại cũ vay tiền nợ xấu , mới khoản vay , p2p tất cả bằng CMND các loại lãi suất 0 ví momo các dòng điện thoại
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập
 • Cầm đồ dễ dàng ở đâu uy tín , hầu hết vay ngắn hạn các tiệm cầm đồ đều hỗ trợ cầm đồ điện thoại
 • vay tiền nợ xấu Khi cầm đồ chẳng phải có giấy tờ Shinhan , hồ sơ rắc rối
 • Giải ngân ngân hàng OCB rất nhanh tại tiệm cầm đồ

Nhược điểm cầm đồ điện thoại

 • Không cầm đồ điện thoại phải còn sử dụng lừa đảo được căn cước công dân , có độ mới nhất định (phụ thuộc vào từng cửa hàng).
 • Rủi ro vay tiền nhanh có thể bị hỏng trong webapp vay tiền quá trình cầm đồ ( đa số tiệm cầm đồ uy tín bảo quản tốt không thế chấp nhưng app vay tiền bởi không sử dụng trong thời gian dài tín dụng , điện thoại ở đâu tốt của anh/chị không gặp mặt có thể gặp một số vấn đề khi nhận lại)
 • Có thể bị đánh cắp thông tin góp ngày , dữ liệu agribank của chúng ta
 • Lãi suất cao hơn vay tiền ngân hàng

Một số địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

lãi suất thấp những cơ sở không uy tín không thẩm định , việc vay trực tuyến các bạn cầm đồ điện thoại an toàn sẽ không thế chấp rất rủi ro bằng CMND . Bởi vậy dịch vụ , tìm lãi suất bao nhiêu được nơi cầm đồ điện thoại uy tín là vô cùng quan trọng.

Ở Hà Nội:

 • Cầm đồ F88
 • Cầm đồ Đào - Tín - Phát
 • Công ty CP Đầu tư Dịch vụ Cầm đồ ABC
 • Cầm đồ Hà Nội
 • Cầm điện thoại Đồng Shop Sun
 • Cầm đồ 252K Minh Khai
 • Happy Money - công ty TNHH Thương mại lãi suất cao và liên kết Nano
 • Công ty TNHH Hiếu - Tín - Đạt
 • Cầm đồ Hiền Nam
 • Công ty CP Đầu tư 115 - Tài chính 115
 • Công ty Hoàng Vinh
 • Dịch vụ cầm đồ Luxury
 • Tài chính Cashana

Ở tp góp tháng . Hồ Chí Minh

 • Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Song Hùng
 • Dịch vụ cầm đồ Bảo Tín
 • Dịch vụ cầm đồ Thương Tín
 • Doanh nghiệp cầm đồ Khánh Đăng
 • Dịch vụ cầm đồ T2
 • Dịch vụ cầm đồ Hùng Phát
 • Dịch vụ cầm đồ Hoàn Long
 • Dịch vụ cầm đồ Thuận Tiến
 • Cửa hàng cầm đồ Huỳnh Kim Phát

Một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại

 • Trước khi cầm đồ điện thoại chỉ cần CMND , khách hàng nên sao lưu an toàn mọi dữ liệu danh bạ sang sim tín dụng , ảnh lấy liền và dữ liệu khác sang thiết bị khác vpbank hoặc icloud lấy liền , driver tpbank và xóa toàn bộ dữ liệu
 • Đăng xuất toàn bộ ở đâu nhanh các ứng dụng như gmail p2p , facebook vay ngắn hạn , zalo không cần giấy tờ , .. chỉ cần CCCD . web vay và tốt nhất là xóa hết chúng.
 • Tắt nguồn trước khi giao cho cửa hàng.
 • tham khảo cẩn thận kỹ agribank các tiệm cầm đồ vay trả góp để tìm vay tiền 24/7 được tiệm cầm đồ uy tín Shinhan , không bị cầm cố trả góp tháng với lãi suất agribank quá cao lừa đảo , số tiền cầm cắm thấp.

khoản vay Khi cầm điện thoại chỉ cần CMND , chúng mình chỉ mang theo chiếc điện thoại dịch vụ và giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD vay tiền gấp . đáo hạn Nếu đồng ý vay tín chấp với nhanh online những bàn bạc giấy tờ photo đã đưa ra có ngay trong ngày của hai bên vay dài hạn thì nhanh nhất mọi người địa chỉ sẽ ký vào giấy cầm đồ vay tiền nhanh bao gồm vay ngắn hạn những thông tin chi tiết như số tiền cầm cố nhanh online , thời gian cầm cố dễ vay , lãi suất cụ thể vay trực tuyến , thời hạn thanh toán,.. p2p . Bạn cần chắc chắn nhanh nhất mọi thông tin phải đầy đủ trước khi đặt bút ký vay tiền online . Ngay sau đó góp tuần , anh/chị vay dài hạn sẽ góp tuần được giải ngân vay ngắn hạn và nhận thẻ ATM được tiền.

chỉ cần CMND Trên đây là không thẩm định những thông tin về cầm đồ điện thoại căn cước công dân , hi vọng hướng dẫn sẽ giúp ích cho bạn!

4.9/5 (49 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Reply
Nguyễn Trí HiếuAdmin

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàngPreNext